Hội thi đò dùng cấp tỉnh năm học 2015 - 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016, nhằm hưởng ứng phong trào sáng chế đồ dùng dạy học tự làm cũng như phát huy tính sáng tạo của mỗi giáo viên trong công tác giảng dạy để hướng tới những tiết học hiệu quả, kích thích tư duy học tập cho trẻ và đáp ứng tính thực tế, an toàn, dễ sử dụng với trẻ mầm non. Trường mầm non Đông Hưng A được chọn vào hội thi “Đồ dùng dạy học tự tạo cấp tỉnh”. Hội thi đã được phát động rộng rãi trong tập thể giáo viên nhà trường và nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình. Với những đôi bàn tay khéo léo, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết- yêu ghề mến trẻ, các cô giáo trường mầm non Đông Hưng A đã tạo nên những sản phẩm rất đẹp mắt có tính giáo dục khoa học và thẩm mỹ cao từ những nguyên liệu, phế phẩm dễ kiếm trong đời sống hàng ngày. Đồng thời, tính ứng dụng, phổ biến của các sản phẩm rất phù hợp với lứa tuổi mầm non trong các hoạt động giáo dục.

Mới các bạn đến với những hình ảnh trong cuộc thi: Đồ dùng dạy học tự tạo của trường mầm non Đông Hưng A để tận mắt chứng kiến những sản phẩm ấn tượng, mang đậm màu sắc của giáo dục mầm non .

Hội thi đồ dùng dạy học vừa qua đã mang lại thành quả cho các cô mầm non đạt giải B cấp tỉnh

Tác giả bài viết: Văn Thư